Tư vấn cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Tư vấn cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi và email hỏi về cách làm giảm mỡ bụng tại nhà hay làm thế nào để giảm cân nhanh mà không cần đến thẩm mỹ viện hút mỡ . Để giải đáp những thắc mắc đó, giúp các bạn lấy lại vóc dáng, sở hữu số đo các vòng chuẩn như người mẫu, các bác sĩ tại trung tâm làm đẹp số 1 Việt Nam – Phú Xuân sẽ tư vấn cho các bạn qua chuyên mục bạn đọc hỏi và bác sĩ Phú Xuân trả lời.

Giảm béo bụng bằng cách nào
Vòng 2 tuyệt mỹ khi giảm béo bụng bằng Slim Body
  1. Bác sĩ ơi! Cháu là sinh viên năm cuối Đại học ạ. 2 tuần nữa cháu sẽ chụp ảnh kỉ yếu vậy nên cháu muốn giảm cân để chụp ảnh cho đẹp ạ. Bác có thể tư vấn cho cháu thực đơn giảm béo cấp tốc được không ạ? Cháu cảm ơn bác nhiều!

Chào cháu! Để giảm cân nhanh, cháu có thể thay đổi chế độ ăn uống của mình theo thực đơn sau nhé:

Ngày đầu tiên: Đây cũng là ngày quan trọng nhất trong hành trình giảm cân của cháu, nên cháu phải đặc biệt chú ý nhé. Ở ngày thứ nhất này, cháu không ăn bất cứ loại thức ăn nào, ngoại trừ trái cây. Tuy nhiên, trong số các loại trái cây, cháu nên loại bỏ chuối ra khỏi thực đơn, và tốt nhất là ăn dưa hấu hoặc dưa vàng. Kết hợp ăn trái cây với uống nhiều nước (từ 2 đến 3l/ngày).

Ngày thứ hai: Thực đơn của cháu ngày thứ 2 sẽ toàn là rau xanh. Rau cháu có thể luộc hoặc ăn sống, nhưng tuyệt đối không đem rau đi chiên xào với dầu mỡ.

Ngày thứ 3: Kết hợp thực đơn giảm cân cấp tốc của hai ngày đầu tiên

Ngày thứ 4: Cháu uống sữa và ăn chuối trong các bữa ăn nhé.

– Ngày thứ 5: 0,2kg cà chua + 01 bát cơm vào bữa trưa

Ngày thứ 6: 01 chén cơm + rau xanh

Ngày thứ 7: 01 chén cơm + rau xanh hoặc hoa quả.

Ngoài ra, cháu cũng có thể áp dụng cách giảm cân cấp tốc bằng thực đơn giảm cân với bột yến mạch . Chúc cháu thành công!

Nguồn:  http://cachgiambeobung.net/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm