Tiết lộ bí mật giảm béo sau sinh an toàn cho mẹ và bé

Banner khuyen maiHot

Tiết lộ bí mật giảm béo sau sinh an toàn cho mẹ và bé

Với mong muốn có nhiều sữa và sữa có nhiều dưỡng chất cho con bú, các bà mẹ bỉm sữa đã cố gắng ăn thật nhiều, thật nhiều, nhưng đến khi nhìn lại thân hình của mình thì thật là thảm hại. Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách giảm béo sau sinh vừa an toàn mà lại hiệu quả.

làm thế nào để giảm mỡ bụng
Hút mỡ bụng hiệu quả từ công nghệ Laser Lipo lấy lại thân hình thon gọn cho bạn

Bắt đầu giảm béo sau sinh với các bài tập giảm mỡ đùi  đơn giản, dễ thực hiện

Có nhiều bài tập để giảm mỡ đùi, trong đó bài tập phổ biến nhất và hiệu quả nhất chính là động tác đứng trên mũi chân. Nếu bạn thực hiện động tác này khoảng 3 lần/1 ngày, mỗi lần khoảng 5 phút thì chỉ sau khoảng 2 tuần là bạn đã thấy hiệu quả rõ rệt.

– Để thực hiện động tác, bạn hãy đứng dang hai chân rộng hơn vai một chút, mũi chân hướng ra ngoài, hai tay chống vào cạnh sườn.

– Từ từ hạ thấp sân cho đến khi hai đùi của bạn ở vị trí song song với mặt sàn

– Lặp đi và lặp lại động tác hạ gót chân.

Tiếp theo hãy giảm mỡ cánh tay và vai

Để giảm mỡ cánh tay và vai hiệu quả, bạn nên kết hợp luyện tập với chế độ ăn uống hợp lý. Các bài tập dành cho cánh tay như xoay cánh tay – giúp giảm mỡ bắp tay nhanh, di chuyển trên ghế – giúp giảm mỡ vai và cánh tay… Với thực đơn giảm cân, bạn nên hạn chế lượng tinh bột đưa vào cơ thể, ăn thêm các món có chứa nhiều vitamin C hay có tác dụng giảm cân như bưởi, uống nước chanh không đường trước khi ăn, vv.

Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về cách giảm béo sau sinh an toàn cho cả mẹ và bé, bạn có thể gọi đến cho chúng tôi theo số 094-681-7777. Nhân viên của Phú Xuân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24h một ngày, 7 ngày 1 tuần, ở bất kì đâu mà bạn muốn.

Nguồn:  http://cachgiambeobung.net/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm