Những bài thể dục giảm béo bụng cho cả nam và nữ

Banner khuyen maiHot

Béo bụng là nỗi buồn không của riêng ai, dù là nam hay nữ. Sau đây là những bài thể dục giảm béo bụng hiệu quả cho cả nam và nữ.

Xem thêm tại đây:

Bài tập 1 – Ưỡn bụng, kéo căng người

Bài tập ưỡn bụng kéo căng người có tác dụng giúp căng cơ bụng, làm vùng bụng trở nên săn chắc, thon gọn. Với bài tập thể dục giảm cân này, bạn thực hiện như sau:

nhung-bai-the-duc-giam-beo-bung-cho-ca-nam-va-nu
Bài tập ưỡn bụng, kéo căng người

– Nằm sấp người xuống sàn rồi kết hợp nâng 2 chân và 2 tay lên cao, mở rộng đồng thời đầu tạo 1 khoảng cách thích hợp với mặt sàn.

– Ưỡn người để kéo cột sống của bạn căng ra hết mức có thể. Nếu tập động tác này đúng cách, đúng phương pháp, bạn sẽ thấy thích thú và cảm giác như mình đang bơi giữa không trung.

– Tiếp theo bạn đẩy tay phải và chân trái lên cao, đồng thời kéo căng cơ thể.

– Sau 1 lần thực hiện, bạn đổi bên với tay trái và chân phải giơ lên cao. kem xóa nhăn

Mỗi ngày bạn nên kiên trì tập luyện đều đặn bài tập thể dục giảm mỡ bụng trên trong khoảng 30 phút. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả khả quan.

Bài tập 2 – Đứng lên ngồi xuống

Với bài tập thể dục giảm béo bụng dưới này, bạn thực hiện như sau:

nhung-bai-the-duc-giam-beo-bung-cho-ca-nam-va-nu.1
Bài tập đứng lên ngồi xuống

– Đứng thẳng người, đồng thời 2 chân mở rộng bằng hông và đưa 2 cánh tay về phía trước.

– Hạ người xuống 1 cách từ từ sao cho đùi song song với mặt đất nhưng lưng vẫn phải giữ thẳng và 2 đầu gối không vượt quá mũi chân.

Bạn nên thực hiện 10 đến 15 các động tác trên và mỗi lần tập nên kéo dài 3 đến 4 lần. Hiệu quả đem lại là lượng mỡ thừa vùng bụng được đốt cháy nhanh do bài tập tác động tới vùng bụng dưới.

Bài tập 3 – Chống tay đẩy hông

Chống tay đẩy hông là 1 trong những bài tập thể dục giảm béo bụng đơn giản mà khá hiệu quả, thích hợp cho cả nam và nữ. Thực hiện như sau:

– Nằm sấp trên mặt sàn đồng thời khuỷu tay chống sàn kết hợp 2 chân dang rộng bằng hông trong đó 1 chân giơ lên cao (chân nào trước cũng được và sẽ thay đổi chân ở lần tập sau).

nhung-bai-the-duc-giam-beo-bung-cho-ca-nam-va-nu.2
Bài tập chống tay đẩy hông

– Bạn dùng mũi bàn chân và khuỷu tay nâng toàn bộ cơ thể lên khỏi sàn.

– Sau đó bạn nghiêng người và chuyển trọng lượng sang tay phải, kết hợp tay trái giơ cao và xoay người sang trái đồng thời giơ chân trái lên.

– Đẩy người lên và giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

Thực hiện bải tập trên hàng ngày bạn sẽ thấy lượng mỡ vùng bụng giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, muốn giảm béo từ các bài tập thể dục giảm béo bụng trên bạn cần kiên trì. Thay vào đó, bạn có thể giảm béo nhanh, hiệu quả và an toàn nhất bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời bạn gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể về các phương pháp giảm béo này.

Các từ khóa liên quan:

tap the duc giam beo bung
bài tập giảm béo cho nam
bài tập giảm béo cho nữ
thể dục giảm béo bụng dưới
thể dục giảm béo bụng
Thể dục giảm cân
thể dục giảm mỡ bụng

Bài viết liên quan
Bài tập thể dục giúp giảm béo mỡ bụng trong vòng 7 ngày Giảm béo bụng cấp tốc với những bài tập đơn giản Giảm béo bụng đơn giản bằng mật ong Thực đơn giảm béo bụng bằng cháo yến mạch Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiệu quả trong vòng 1 tuần Tự tin khoe dáng với bài tập thể dục giảm mỡ bụng
Tags:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm