Một số bài tập gym giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bài tập gym giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà gần đây được các chị em lựa chọn bởi sự đơn giản và có thể thực hiện tại nhà. Với bài tập gym giảm mỡ bụng sẽ đánh bay những lớp mỡ thừa ở bụng mang lại cho chị em vòng eo thon gọn, săn chắc.

Xem thêm:

Nỗi lo mỡ thừa ở bụng là của hầu hết chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em văn phòng và các chị em sau sinh. Vừa không có nhiều thời gian dành cho việc giảm cân, chị em thường chọn những bài tập gym giảm mỡ bụng có thể thực hiện tại nhà để tiết kiệm thời gian.

Dưới đây là một số bài tập gym giảm mỡ bụng nhanh chóng:

1. Xoay chân

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-xoay-chan
Xoay chân là một động tác giảm mỡ bụng hiệu quả

Xoay chân là động tác thực hiện khi bạn nằn ngửa lên sàn, 2 tay duỗi thằng theo người và 2 chân liên tục dơ lên cao xoay theo vòng tròn, hai chân luôn phiên nhau thay đổi mỗi lần 5 vòng. Kiên trì thực hiện mỗi chân xoay 20 vòng để đánh tan lớp mỡ bụng nhanh nhất.

Xoay chân là bài tập gym giảm mỡ bụng đồng thời giảm mỡ đùi, giúp bạn có vòng eo con kiến và cơ đùi săn chắc.

2. Gập người

cac-bai-tap-gym-giam-mo-bung
Gập người là một trong những bài tập gym giảm mỡ bụng

Gập người là bài tập gym giảm mỡ bụng bằng sự tác động trực tiếp lên vùng bụng, làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở bụng nhanh chóng.

Bạn chỉ cần đứng dang 2 chân rộng bằng vai và cúi người gập xuống 180 độ, cho đến khi tay chạm đến chân. Tay giữ nguyên, chân phải đưa sang bên trái đồng thời gập đầu gối trái, sau đó trở về vị trí ban đầu.

Thực hiện tương tự luân phiên 2 chân, và tập khoàng 15 phút trước khi đi ngủ, hiệu quả mang đến cho bạn thật sự bất ngờ.

3. Gập bụng vặn người

bai-tap-gym-giam-mo-bung
Kiên trì gập bụng vặn người để giảm mỡ bụng nhanh nhất

Gập bụng vặn người cũng như mấy bài thể dục trên, chỉ cần thực hiện tại nhà và không cần sự hỗ trợ của một loại máy móc nào.

Bạn chỉ cần nằm ngửa, đặt 2 tay sau đầu. Từ từ nâng cả đầu cả chân lên cao, khi bạn co chân phải thì quay đầu và tay qua trái, và tập tương tượng đối với chân còn lại. khi thực hiện, ít nhât bạn phải làm mỗi bên 15 lần để đạt hiệu quả nhanh.

4. Đứng lên ngồi xuống

bai-tap-gym-giam-mo-bung-dung-len-ngoi-xuong
Đứng lên ngồi xuống là bài tập gym giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà

Bài tập gym giảm mỡ bụng đứng lên ngồi xuống nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng bạn phải biết cách tập đúng nhất để đốt lượng mỡ thừa nhiều nhất.

Bạn đứng thẳng lưng, 2 chân mở ngang 2 vai, 2 tay dơ ngang ngực về phía trước (hoặc để trên đầu, để trước ngực). Bạn từ từ hạ người ngồi xuống sao lưng vẫn thẳng, hai đầu gối không quá 2 mũi chân, cho đùi song song với mặt đất.

Bạn hãy kiên trì tập 10-15 cái/lần. Mỗi lần tập nên tập 3 lần. Bài tập gym giảm mỡ bụng này đồng thời tác động đến vùng đùi, vùng mông, cho nên hiểu qua mang lại là tuyệt đối.

Kien-tri-tap-gym-de-co-than-hinh-chuan
Kiên trì tập gym để có một thân hình “chuẩn”

 4 bài tập gym giảm mỡ bụng trên phù hợp với chị em không có nhiều thời gian cho bản thân, tuy nhiên, nó lại mất thời gian dài để kiên trì thực hiện, hiệu quả mang lại lâu và nếu tự tập mà không đúng thì sẽ phản tác dụng.

Hiện nay, với đội ngũ bác sĩ lâu năm, trang thiết bị hiện đại và công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân mà Phú Xuân thực hiện đã nhận được những phản hồi tích cực từ hiệu quả mang lại cho chị em. Đây là phương pháp giảm cân nhanh, không mất nhiều thời gian, không phải ép bản thân trong những thực đơn kiêng nghiêm ngặt.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm