Hút mỡ lưng thực hiện trong bao lâu thì xong?

Banner khuyen maiHot

Nghe nói công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo có thể thực hiện giảm béo từng vùng riêng lẻ. Cho nên tôi muốn đi hút mỡ lưng để tự tin hơn khi diện áo hở lưng. Tuy nhiên, tôi có băn khoăn rằng hút mỡ lưng thực hiện trong bao lâu thì xong ah? Mong được tư vấn sớm. (Nguyệt Ánh – Thái Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Ánh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sự ra đời của công nghệ hút mỡ Laser Lipo đã tạo nên bước đột phá mới trong việc giảm béo. Với công nghệ này bạn không cần mất thời gian công sức thực hiện nhiều lần. Chỉ trong 1 lần hút mỡ duy nhất sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ở bất cứ vùng nào trên cơ thể mà không gây bất cứ biến chứng nào.

Hút mỡ lưng thực hiện trong bao lâu thì xong?
Kết quả hút mỡ lưng hiệu quả nhanh chóng bằng Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo không chỉ áp dụng hút mỡ toàn thân mà chúng còn có thể thực hiện riêng lẻ cho từng bộ phận mà không gây xâm lấn. Với sự tác động của tần sóng laser siêu xung sẽ trực tiếp tác động vào từng mô mỡ cứng đầu hóa lỏng chúng thành dạng lỏng, hút ra ngoài bằng lực chân không mang lại kết quả giảm béo triệt để, duy trì lâu dài.

Hiện nay, công nghệ này được thẩm mỹ viện ứng dụng thành cho vùng nọng cằm, bụng, đùi, lưng… Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới Phú Xuân để chuyên gia hút mỡ lưng hiệu quả, giúp chinh phục lưng đẹp, dáng chuẩn nhanh chóng. Không những thế, năng lượng nhiệt phát ra từ tần sóng laser này còn có thể giúp tái tạo, sắp xếp lại các collagen dưới da kéo giúp làm săn chắc da vùng giảm béo. Do đó, vùng lưng không chỉ hết mỡ thừa còn căng phẳng, đẹp tự nhiên. Trông bạn sẽ quyến rũ hơn sau 1 lần hút mỡ lưng duy nhất này.

Hút mỡ lưng thực hiện trong bao lâu thì xong?
Tự tin khoe lưng trần gợi cảm sau hút mỡ lưng

Do không phẫu thuật, không cắt khâu mà chỉ áp dụng hút mỡ nội soi thông qua vết chích nhỏ dưới da. Đặc biệt, cam kết thực hiện hút mỡ lưng trong bệnh viện lớn bởi các chuyên gia giỏi, đầu ngành nên không gây đau, không để lại sẹo xấu, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Còn thời gian hút mỡ lưng là bao nhiêu? Thời gian hút mỡ lưng phụ thuộc vào tình trạng mỡ của từng người, dao động khoảng 60-90 phút.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn về thời gian hút mỡ lưng cũng như thông tin liên quan khác. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>> Có thể bạn quan tâm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm