Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân có thể cho tôi biết thông tin hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền không ạ? Tôi đã tìm hiểu và được biết bên bạn đang ứng dụng rất thành công phương pháp Laser Lipo không can thiệp dao kéo. Vậy mong báo giá giúp tôi sớm để chủ động kinh phí nhé! (Hoàng Tuấn Anh – Hà Nam)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Anh!

Trước khi đi tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giới thiệu một chút thông tin về công nghệ hút mỡ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, các vấn đề về thừa cân béo phì không còn làm bạn phải đau đầu suy nghĩ và lo lắng nữa. Trong đó, giải pháp hút mỡ bụng trở nên phổ biến nhất, bởi tình trạng béo bụng có thể xảy ra ở rất nhiều người, kể cả nam và nữ.

Cho hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?
Vòng 2 cân đối, săn chắc là ước muốn của tất cả mọi người

Tại Phú Xuân, phương pháp được chúng tôi ứng dụng là Laser Lipo – bước đột phá mới về kỹ thuật hút mỡ hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, cho phép giảm tới 95% mỡ thừa ở tất cả các bộ phận trên cơ thể như: mặt, lưng, bụng, mông, đùi, tay chân…

Nó là công nghệ nội soi thông minh không cần can thiệp dao kéo. Các bác sĩ sẽ sử dụng một đầu máy có gắn camera siêu nhỏ đi sâu vào từng mô mỡ dưới đáy hạ bì, trực tiếp ghi nhận hình ảnh lên màn hình và bắt đầu thực hiện thao tác hóa lỏng mỡ dư thừa một cách chính xác.

Kết quả cuối cùng bạn có được khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là mang tới vòng 2 thon gọn săn chắc, không đau, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, với quy trình thực hiện hút mỡ đạt chuẩn Bộ Y Tế, cùng hệ thống trang thiết bị tối tân và đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, hiệu quả giảm béo bụng an toàn tuyệt đối và tối ưu chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Cho hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?
Giảm béo bụng bằng công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo

Về câu hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời rằng: Chi phí hút mỡ thông thường tại Thẩm mỹ viện hiện nay là 20 triệu/vùng, trong đó, bụng được tính là 2 vùng. Mức giá này có thể xê dịch khi đăng ký sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mại, hoặc áp dụng các combo kết hợp làm đẹp khác nhau để tiết kiệm kinh phí nhất.

Tốt hơn hết, chúng tôi khuyên bạn nên thu xếp một chút thời gian tới trực tiếp Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể nhất về giá cả, cùng những chính sách giảm giá hay ưu đãi quà tặng trong tháng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi theo số 0946817777 để được hướng dẫn cụ thể trước khi đến nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Hút mỡ bụng ở đâu tốt -Cách lựa chọn địa điểm an toàn Hút mỡ bụng có đau không, có để lại sẹo không? Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội đang hút khách Hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì cho kết quả? Hút mỡ lưng thực hiện trong bao lâu thì xong? Phú Xuân – địa điểm hút mỡ mông an toàn và hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm