Hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì cho kết quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Công việc của chồng tôi thường xuyên phải tiếp khách nên không tránh được bia rượu. Hiện tại, bụng anh ấy ngày càng to mà tập thể dục và ăn kiêng không giảm được. Tôi nghe nói phương pháp hút mỡ bụng mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, vẫn phân vân là hút mỡ bụng cho nam giới trong bao lâu thì cho kết quả? Hút mỡ ở nam giới có khác gì nữ giới không? (Diệu Linh – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Diệu Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì cho kết quả? Có khác gì hút mỡ ở nữ giới không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chúng ta đã biết chế độ dinh dưỡng, vận động ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng, trọng lượng cơ thể. Nếu bổ sung quá nhiều đồ ăn giàu mỡ nhất là những chất kích thích như bia rượu mà không tập luyện sẽ làm cho vùng bụng tích tụ mỡ, to ra. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho bạn có nguy cơ mắc nhiều bệnh về tim mạch, huyết áp, dễ đột quỵ… Thấu hiểu được tầm nguy hiểm của béo mập mà nhiều người đã có ý thức giảm béo ngay. Cho nên, dễ hiểu vì sao ông xã bạn lại tích cực tập luyện, ăn kiêng để giảm mỡ bụng cho mình.

Song trong thư bạn Diệu Linh có phản ánh là do việc tiếp khách không tránh được việc bia rượu và dung nạp chất béo. Do đó, mà việc tập luyện của anh xã tại nhà không được hiệu quả nên bạn muốn tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bụng nam giới để giúp chồng sớm thoát khỏi béo bụng, có thân hình thon gọn đẹp hơn.

Hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì cho kết quả?
Chuyên gia sẽ tham khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành hút mỡ

Về công nghệ hút mỡ bụng cho nam giới hiện nay cũng được áp dụng như ở nữ bằng Laser Lipo. Hiệu quả hút mỡ bụng ở hai phái đều như nhau chỉ thực hiện trong 1 lần là cho kết quả như ý. Tuy nhiên, do lớp da ở nam giới thường dày hơn, mỡ bụng cũng cứng hơn nên việc hút mỡ sẽ lâu hơn. Đặc biệt, một số trường hợp vòng bụng quá lớn, mỡ chảy xệ nhiều thì sau hút mỡ thì nam giới cần được làm thêm một tiểu phẫu nhỏ để giúp da căng phẳng và mịn hơn. Đó chính là phẫu thuật tạo hình thành bụng – tùy theo tình hình thực tế của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định tạo hình thành bụng mi ni hay toàn phần.

Đối với trường hợp chồng bạn Diệu Linh do chỉ mô tả là béo bụng do nhậu nhiều. Chính vì thế, chúng tôi không thể đánh giá chính xác thời lượng hút mỡ bụng tốt nhất cho anh xã bạn. Song bạn yên tâm, khi đưa chồng đến với Phú Xuân, bằng chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn thêm về hút mỡ bụng cho nam nhé!

Rất vui được đón tiếp và phục vụ bạn cùng chồng trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>> Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan
Có thể hút mỡ bụng không phẫu thuật Hút mỡ toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân Hút mỡ bắp chân có khó không? Hút mỡ bụng ở đâu an toàn tại Hà Nội? Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền? Giảm béo bằng hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

One thought on “Hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì cho kết quả?

  1. Bác sĩ ơi cho em hỏi hút mỡ bụng cho nam giới trong vòng bao lâu thì hiệu quả vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm