Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Bên bạn có thể cho mình chút thông tin về hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền được không? Mình đã tìm hiểu thông tin trên website và được biết Thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ Laser Lipo tiên tiến nhất cho kết quả nhanh chóng và an toàn. Báo giá giúp mình sớm để mình lo kinh phí nhé! (Khánh Huyền – 40 tuổi)

Trả lời:

Khánh Huyền thân mến!

Đôi chân thẳng và nuột nà giúp các bạn gái tự tin diện những bộ cánh thướt tha và lôi cuốn. Song, tình trạng béo chân, bắp chân to, chưa cân đối với dáng người thật sự là một trong những điểm yếu dễ nhận ra trên dáng hình bạn.

Việc giảm béo chân không dễ dàng như giảm mỡ ở mặt, bụng hay mông. Bởi phần bắp chân có sự đan xen các mô mỡ lẫn các bó cơ thường xuyên co giãn, vận động, khó có thể tác động làm chúng tiêu giảm.

Hỏi – Đáp: Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền
Đôi chân thon gọn giúp tôn thêm chiều cao cho bạn gái

Nhiều biện pháp tại nhà được ưu tiên sử dụng như dùng thuốc giảm béo, kem đánh tan mỡ, chế độ ăn kiêng…bởi chi phí thấp, chủ động về thời gian. Tuy nhiên, các phương pháp này thường không tập trung tác động vào riêng vùng mỡ chân, nếu có giảm cũng không đáng kể.

Công nghệ Laser Lipo chính là bước tiến mới trong thẩm mỹ, mang đến kết quả hút mỡ chân trên cả mong đợi, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người có cơ địa khó hay người bị tăng cân nhanh.

Vậy hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền tại Phú Xuân? Xin trả lời bạn rằng, việc hút mỡ này phụ thuộc vào diện tích vùng cần hút. Bắp chân thường là nơi chứa ít mỡ, các mô mỡ trải đều xung quanh nên các bác sĩ sẽ tiến hành luồn dây hút vòng quanh bắp, đảm bảo độ cân đối và thẳng nuột cho đôi chân.

Hỏi – Đáp: Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền
Trước và sau khi giảm béo nhờ công nghệ Laser Lipo

Thông thường, chi phí hút mỡ sẽ khoảng 20 triệu/vùng. Nếu bạn làm kết hợp dịch vụ này với các dịch vụ khác, chi phí sẽ được giảm rất đáng kể. Không những thế, bạn nên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn trong tháng.

Nếu bạn Huyền muốn biết chi tiết hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền, tốt nhất hãy thu xếp thời gian đến Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức giá chính xác hơn. Liên hệ tới số điện thoại 0946817777 để đặt lịch thăm khám sớm nhất nha!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>> Có thể bạn quan tâm :

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền?

  1. Nếu hút mỡ bắp chân có giá 20 triệu/ vùng, vậy thì hút mỡ chân giá bao nhiệu vậy ạ?

    1. Chào bạn Minh Hạnh. Chi phí hút mỡ tùy vào từng bộ phận với cơ địa mới có thể định giá khác nhau bạn nhé. Với bắp chân khác với vùng đùi hay vùng mông. Cũng như liệu trình hút mỡ bắp chân 20 triệu đó là chi phí cho 10 buổi.
      Nếu khách hàng thấy hài lòng với thân hình của mình thì có thể ngưng trị liệu sau vài buổi chứ không nhất thiết là phải trị liệu trong 10 buổi bạn nhé.
      Nếu bạn có nhu cấu hút mỡ chân thì bạn nên qua 77 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra nên hút mỡ phần nào cho cân đối và lúc đó bạn có thể biết được chi phí hút mỡ chân của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm