Giảm béo hiệu quả từ các bài tập thú vị

Banner khuyen maiHot

Tập thể dục là 1 trong những cách giảm béo hiệu quả. Vậy thì ngay từ bây giờ, bạn hãy tham khảo các bài tập thú vị dưới đây để giảm béo cho mình nhé!

1. Bài tập xích đu

Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nghe nói bài tập xích đu có thể giảm béo hiệu quả vì tập xích đu thường khiến bạn liên tưởng đến những trò chơi thời thơ ấu. Nhưng trên thực tế, rất nhiều người đã giảm béo thành công nhờ kiên trì tập xich đu hàng ngày.

giam beo hieu qua

Tập xích đu có thể giảm béo

Người sáng lập ra bài tập giảm béo với xích đu là Karen Goeller. Trong bài tập này, ông đã đưa ra một loạt những động tác vô cùng đơn giản để toàn bộ cơ thể hoạt động 1 cách tối đa chỉ với dụng cụ xoay.

Với bài tập xích đu, bạn chỉ cần đẩy phần ngồi của xích đu một góc 45 độ so với mặt đất. Đồng thời, tay nắm chắc lấy phần dây, bước chân lên và làm một chuỗi các động tác chống đẩy.

2. Nhảy dây

Nhảy dây cũng là 1 bài tập khiến bạn liên tưởng đến những trò chơi thời thơ ấu như: đá bóng, nhảy dây, đá cầu hay bắn bi…

giam beo hieu qua.1

Nhảy dây giảm béo

Theo các chuyên gia, bài tập nhảy dây giúp cơ thể giải phóng lượng lớn calo nên là 1 trong những cách giảm béo hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhảy dây thường xuyên còn tăng độ dẻo dai và sự nhanh nhẹn của cơ thể.

Với bài tập nhảy dây, bạn có thể thực hiện ngoài trời hay ngay trong nhà của mình tùy theo điều kiện và sở thích. Bạn nên thực hiện bài tập này vào buổi sáng sớm hay buổi chiều với mỗi lần tập khoảng 30 phút.

giam beo hieu qua.2

Giảm béo tại Phú Xuân

Thời gian tập nhảy dây mỗi lần không cần quá nhiều nhưng bạn cần kiên trì áp dụng đều đặn trong thời gian dài để giảm béo hiệu quả. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn lấy lại vóc dáng như mơ ước.

Những bài tập giảm béo hiệu quả, đơn giản và thú vị trên hy vọng sẽ là những bài tập giúp bạn nhớ lại thời thơ ấu và lấy lại vóc dáng thuở nào. Chúc bạn giảm béo thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm