Giảm béo đùi và mông chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Tôi có thân hình không cân đối, mỡ tập trung nhiều ở đùi và mông. Qua tham khảo các nguồn tin khác nhau, tôi quyết định sẽ thực hiện giảm béo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi giảm béo đùi và mông chi phí bao nhiêu để tôi chuẩn bị kinh phí với ạ. Xin cám ơn! (Như Hậu – Đà Nẵng)

Xem thêm tại đây:

TRẢ LỜI:

Như Hậu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Ngay sau đây, chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một thân hình cân đối giúp bạn dễ diện đồ và trở nên tự tin hơn. Nhưng không phải ai cũng có được sự may mắn đó. Một số người do nhiều nguyên nhân như: mang thai, ngồi nhiều, không có thời gian vận động, bia rượu, lão hóa…khiến cơ thể mất cân đối và trở nên béo phì ở một vài bộ phận.

Giảm béo đùi và mông chi phí bao nhiêu?
Giảm béo đùi và mông đơn giản với Slim Body

Hiện nay tình trạng mỡ tích tụ phổ biến là ở bụng, mông và đùi. Chính vì vậy, nhiều công nghệ hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giảm béo này. Đứng đầu trong phương pháp giảm béo đùigiảm béo mông hiệu quả mà không phẫu thuật là công nghệ Slim Body. Công nghệ này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại Phú Xuân.

Slim Body là phương pháp an toàn nhất để loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả với thời gian điều trị nhanh. Nó cho phép giảm béo theo từng bộ phận trên cơ thể một cách đơn giản và hiệu quả.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm RF có tác dụng làm tan rã các tổ chức liên kết mô mỡ dày, đồng thời làm săn các múi cơ và nội tạng, đánh tan mỡ thừa, loại bỏ màng độc tố và hóa lỏng mỡ ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên.

Giảm béo đùi và mông chi phí bao nhiêu?
Vòng bụng đẹp như ý nhanh chóng và an toàn tại Phú Xuân

Ánh sáng quang hợp với bước sóng hồng ngoại sau đó sẽ kích thích làm săn chắc vùng đùi và mông, cải thiện tình trạng rạn da, chống hiện tượng chẩy xệ, trùng nhão triệt để.

Vậy giảm béo đùi và mông chi phí bao nhiêu? Xin thưa: Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng mức giá dịch vụ theo từng vùng trên cơ thể, tùy vào cơ địa và tỉ lệ mỡ sẽ giảm đi. Do đó, rất khó có thể khẳng định chính xác được mức giá chung khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ.

Muốn biết rõ về chi phí giảm béo với trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian tới trực tiếp Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Liên hệ hotline: 094 681 7777 để được tư vấn trước khi đến!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bài viết liên quan
Hút mỡ đùi có hiệu quả không và chi phí thế nào? Hút mỡ bắp chân có khó không? Cách giảm béo vùng vai và bắp tay hiệu quả Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm