Giảm béo bụng bằng đai massage giảm béo liệu có hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hôm trước tình cờ em được xem một đoạn quảng cáo rất hay về đai giảm béo. Cho em hỏi giảm béo bụng bằng đai massage giảm béo liệu có hiệu quả không ?  Bác sĩ tư vấn giúp em với nhé! Em cảm ơn!

(Thùy Dương – Hà Đông)

dai-giam-beo

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đai massage giảm béo là một thiết bị sử dụng nhiệt và các rung động nhẹ tác động trực tiếp vào những vùng trên cơ thể nhằm làm nóng và tiêu hủy mỡ. Tuy nhiên, thực tế những đai massage giảm béo không thể cho kết quả như quảng cáo dù bạn có ăn kiêng giảm béo hàng ngày. Bạn cần biết rằng, mỡ tích tụ đã lâu sẽ thành các thể mỡ rắn với nhiều lớp dày rất khó phân hủy. Đai massage giảm béo và chế độ ăn kiêng chỉ giúp bạn hạn chế lượng mỡ tích tụ thêm.

Để loại bỏ được lượng mỡ đã tích tụ, bạn cần một chế độ tập luyện toàn thân chăm chỉ mỗi ngày và trong 1 vài năm. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của các công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và sức lực để tập luyện mỗi ngày mà vẫn sở hữu được vóc dáng thon gọn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp giảm béo dưỡng sinh, kết hợp đả thông kinh lạc với công nghệ Laser Cavitation được khách hàng đánh giá rất cao. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả mà không gây đau, không mất thời gian phục hồi và tuyệt đối an toàn.

Giảm béo tại Phú Xuân cho bạn kết quả tương đương với phẫu thuật hút mỡ nhưng không hề xâm lấn. Bạn có thể thấy kết quả ngay lần đầu tiên điều trị và chỉ một liệu trình ngắn bạn sẽ sở hữu số đo mong muốn. Tùy vào thể trạng mỡ của bạn, số đo vòng bụng giảm ngay 8cm tới 12cm sau lần đầu điều trị bằng công nghệ giảm béo hiệu quả Laser Cavitation kết hợp với đả thông kinh lạc.

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp giảm béo dưỡng sinh của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Thùy Dương qua địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu  Giấy để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 094.681.7777

Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang và gừng hiệu quả Làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới? Hướng dẫn cách làm giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả nhất Những cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà Cách giảm béo bụng trên hiệu quả với hạnh nhân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm