Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em bị béo bụng và đã dùng rất nhiều biện pháp giảm béo bụng nhưng không thấy hiệu quả. Bạn bè mách em là đi hút mỡ bụng nhưng em rất băn khoăn không biết hút mỡ bụng có đau không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm. ( Lan Anh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân là nơi giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề hút mỡ bụng có đau không? Xin được trả lời bạn như sau:

Mỡ bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến chị em tự tin mà còn ẩn chứa nhiều bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, hầu hết chị em đều muốn loại bỏ phần mỡ thừa này để sở hữu một vòng 2 săn chắc, thon gọn. Nắm bắt được xu thế làm đẹp này, rất nhiều coog nghệ hút mỡ bụng đã ra đời. Câu hỏi đặt ra là hút mỡ bụng có đau không? Hút mỡ có đau không còn tùy thuộc vào công nghệ bạn sử dụng có thực sự an toàn và hiện đại không.

hut-mo-bung-co-dau-khong1
Hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo tại Phú Xuân hoàn toàn không đau

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là công nghệ hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, mang lại cho bạn vòng bụng thon thả đáng mơ ước.

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng hoàn toàn không gây đau rát. Công nghệ này tiếp cận với lớp mỡ thừa xơ cứng dưới lớp hạ bì bằng tần sóng siêu âm nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhàng trong suốt quá trình hút mỡ. Sau khi đưa vào, năng lượng sóng siêu âm này sẽ giúp phá vỡ liên kết, hóa lỏng mỡ thừa và đưa ra ngoài. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không hề ảnh hưởng tới các dây thầ kinh cũng như mô da.

hut-mo-bung-co-dau-khong2
Hút mỡ bụng hiệu quả tới 95% tại Phú Xuân

Như vậy, với công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hút mỡ bụng có đau không đã có câu trả lời. Không chỉ hút mỡ bụng an toàn, không đau công nghệ này còn giúp loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa dưới da, và giúp cho da săn chắc chứ không “bèo nhèo” như các công nghệ hút mỡ trước kia.

Trên đây chúng tôi vừa trả lời câu hỏi của bạn Lan Anh về vấn đề hút mỡ bụng có đau không. Bạn hãy đế trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội để được thăm khám và tư vấ cụ thể hơn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn chào đón bạn đến và trải nghiệm công nghệ hút mỡ bụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chúc bạn sớm có vòng 2 thon gọn như ý !

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Hút mỡ bụng ở đâu tốt -Cách lựa chọn địa điểm an toàn Hút mỡ bụng có đau không, có để lại sẹo không? Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội đang hút khách Hút mỡ bụng cho nam giới bao lâu thì cho kết quả? Hút mỡ lưng thực hiện trong bao lâu thì xong? Phú Xuân – địa điểm hút mỡ mông an toàn và hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm