Chuyên gia Phú Xuân giải đáp giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia trung tâm Phú Xuân, tôi là Ngọc Anh – 32 tuổi, hiện tại tôi đang tham khảo cách giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào thông qua công nghệ cao. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi vì tôi muốn thực hiện phương pháp này, tôi mới sinh em bé được 6 tháng. Tôi xin cảm ơn và mong bác sĩ giải đáp sớm nhất có thể.

giam mo bung duoi bang cach nao 1
Phương pháp hút mỡ nội noi được nhiều phụ nữ trên thế giới lựa chọn

Trả lời

Chào chị Ngọc Anh,

Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và gửi thắc mắc “Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào” tới hòm thư: thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia giải đáp như sau:

Tại Phú Xuân, có hai hình thức giảm mỡ bụng phổ biến: 1 là phẫu thuật và 2 là không phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng có thể xem như đại phẫu thuật và khá phức tạp nên sẽ được thực hiện hoàn toàn tại các Bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề vững và chuyên môn cao.

Đúng như chị và nhiều chị em khác luôn thắc mắc “giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào”,  chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình hút mỡ diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Sau khi nhận được lịch làm việc với chị, các chuyên gia thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho chị Ngọc Anh về phương pháp và kỹ thuật sử dụng, vùng cần hút mỡ, số lượng mỡ hút ra như nào…để chị hiểu và có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng. Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn khách hàng kiến thức cần thiết trước và sau quá trình hút mỡ để có được kết quả tốt nhất.

giam mo bung duoi bang cach nao
Kết quả giảm mỡ bụng dưới tại Phú Xuân

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe của người làm

Như các cuộc đại phẫu khác cũng như để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, trước khi tiến hành hút mỡ chúng tôi sẽ thực hiện một lần nữa các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, đo điện tim, huyết áp để đánh giá bạn có đủ sức khỏe tốt nhất cho ca hút mỡ hay không, bởi không phỉa ai cũng đủ điều kiện để thực hiện.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Để hút mỡ bụng bằng Laser, chúng tôi sẽ gây tê cục bộ sau khi vệ sinh vô trùng vùng bụng để giúp chị cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình hút mỡ.

Tiếp đến, sau khi khoanh vị trí mỡ, bác sĩ dùng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Laser Lipo, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng nhất.

giam mo bung duoi bang cach nao 1
Tạo hình và đào đào mỡ triệt để không cần phẫu thuật

 Bước 4: Làm săn chắc da

Khi mỡ đã được đào thải ra ngoài, các bác sĩ sẽ tiếp tục sắp xếp lại các tế bào collagen bằng những bước sóng nhỏ để giúp da bụng được săn chắc và căng lại, tránh hiện tượng trùng da sau phẫu thuật.

Trên đây là toàn bộ quy trình tại Phú Xuân, câu trả lời cho “giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào” mà chúng tôi mong chuyển tải trước cho chị. Chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân đặt lịch thăm khám, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho chị, giúp chị Ngọc Anh tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

Nếu còn thêm thắc mắc, chị có thể gọi tới Hotline 094 681 7777 để được tư vấn!

Bài viết liên quan
Cách giảm mỡ bụng Phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật Cách lắc vòng giảm béo mỡ bụng dưới có hại không? Cho hỏi spa massage giảm mỡ bụng thực hiện theo quy trình thế nào Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiệu quả trong vòng 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm