Chuyên gia hướng dẫn bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ

Banner khuyen maiHot

Chỉ với những bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ trong 30 phút mỗi ngày tại nhà, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi tay gọn gàng săn chắc như ý muốn, đây là nhận định từ chuyên gia thể thao uy tín.

giam mo bap tay voi ta
Tập tạ với các dụng cụ khác

BẠn có thể giấu đôi tay to, ngấn mỡ trong những bộ trang phục tay cánh bèo, áo cánh dơi, xẻ tà hoặc lệch vai…tuy nhiên, đó là khi không có phương pháp nào để loại bỏ chúng.

Còn với những bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ, trong quá trình tập, những bài tập này sẽ tập chung vào vùng bắp tay của bạn một cách tối ưu nhất, đặc biệt là những vùng mỡ chùng hay chảy xệ có thể nhìn thấy bằng mắt thường….để làm tan mô mỡ này một cách tự nhiên nhất mà không cần đến bất cứ dụng cụ hỗ trợ khác.

Trước khi bước vào bài tập, chúng ta nên khởi động chân tay nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông và đánh thức các cơ. Từ đó giúp giảm thiểu các chấn thương trong khi tập luyện, tránh được các di chứng cũng như mang lại kết quả cao hơn.

Bài tập 1

Bây giờ thì bạn sẵn sàng cho các bài tập chưa, chuẩn bị bài tập 1 là động tác quay cánh tay nhé.

Tư thế chuẩn bị như sau:  Đứng thẳng lưng, chân và tay dang rộng, từ từ giơ hai tay sang ngang tạo thành đường thẳng song song với vai, lòng bàn tay mở lên phía trên.

Bài tập: Quay từ phần khuỷ ra phía trước, sau đó ngay ngược lại số vòng đó về phía sau. Cần nhớ là phần bả vai phải giữ nguyên bạn nhé, tập mỗi bên 10 lần.

bai tap giam mo bap tay
Bài tập tạ đơn giản với những bước dịch chuyển từ chân

Bài Tập 2

Bài tập này có tên là đứng tấn, tư thế chuẩn bị như sau: chân dang rộng bằng vai, hai tay buông lỏng đặt song song cơ thể, đứng thẳng trên mặt sàn.

BÀi tập: bước chân phải của mình ra phía trước sau đó thì đồng thời hạ khủy chân trái xuống sàn cho tới khi đùi và cẳng chân vuông góc với nhau, tay vẫn buông lõng tự nhiên. Sau đó, dùng lực ở chân và cơ bụng để đưa cơ thể trở về tư thế chuẩn bị như ban đầu, mỗi bên 10 lần bạn nhé.

Bài tập 3

Tư thế chuẩn bị với hai chân khép lại và hai tay buông lỏng, bài tập này có tên là bật nhảy cao.

 Bài tập: Hai đầu gối khuỵ đều nhau, khom người, hai cánh tay co lại rồi dùng sức bật nhảy lên cao, mỗi lần lấy sức nhảy bạn nên đưa cả cánh tay qua đầu mình nhé. Ba bài tập này giúp cho toàn thân săn chắc và linh động, 3 động tác tiếp sau đây là tập chung vào giảm mơ bắp tay với tạ.

giam mo bap tay voi ta 1
Nâng đẩy tạ tại chỗ

Động tác 1

Tên của động tác này là quỳ gối, tư thế chuẩn bị như sau: người thẳng đứng,chân khép, hai tay cầm tạ đặt song song.

Để bước vào tập, chúng ta đặt chân phải lên phía trước rồi toàn thân hạ thấp từ từ sao cho đầu gối chân trái chạm đất, đồng thời tay và vai sang ngang tạo thành đường thẳng. Giữ liên tục trong 5 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Làm mỗi bên 10 lần bạn nhé.

Động tác 2

Người đúng thẳng, hai chân khép còn hai tay cầm theo chiều dọc, gập cánh tay để tạ đauw sát vào ngực.

Bước vào bài tập, chân phải đưa lên song song và nâng cao hai tay lên quá đầu, đồng thời vươn người ra phía trước, giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại với tư thế chuẩn bị. Đổi chân và thực hiện lại động tác từ 10 lần cho mỗi bên.

Động tác 3

Chân để rộng bằng vai, đầu gối chùng và người chúi về phía trước, tay cầm tạ buông song song. Để tập chúng ta nâng hai tay về phía sau và từ từ nâng cao hông, giữ 5 giây thì quay lại tư thế chuẩn bị.

Thả lỏng cơ thể sau bài tập này và thư giãn với thao tác sau:

1: quay cánh tay như trong phần tập đầu nhưng tốc độ nên chậm hơn.

2: kéo dãn cơ vai bằng cách đứng thẳng người, hai chân dang rộng, tay phải đưa qua ngực, dùng tay trái để ép các cơ của tay phải về phía người. Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây. Sau đó đổi tay và lặp lại động tác.

Đây là những bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất, nếu kiên trì tập luyện bạn sẽ sớm có được tay thon và bờ vai nhỏ nhắn. Nhưng nếu bạn cần giảm mỡ cấp tốc, cách duy nhất là áp dụng phương pháp thẩm mỹ tại bệnh viện hoặc trung tâm.

bai tap giam mo bap tay 1
Giamr mỡ hiệu quả với Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ đáng tin cậy mà các chuyên viên muốn giới thiệu đến cho bạn, nhờ ứng dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ Phú Xuân hiện đang là địa điểm được hàng trăm nghìn chị em tìm kiếm với mong muốn lấy lại vẻ thanh xuân mãi mãi.

“Trăm nghe không bằng 1 thấy” hãy tới và trải nghiệm cùng với phương pháp giảm mỡ bắp tay siêu hiệu quả. Hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm