Cách lắc vòng giảm béo mỡ bụng dưới có hại không?

Banner khuyen maiHot

Lắc vòng giảm béo bụng là cách mà khá nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này đã tồn tại từ khá lâu nhưng liệu lắc vòng giảm béo mỡ bụng dưới có hại không?

Mỡ thừa tích tụ bất cứ vùng nào trên cơ thể đều khiến bạn cảm thấy khó chịu, nặng nề. Đặc biệt, mỡ thừa khi tích tụ quá nhiều vùng bụng còn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều phương án được đưa ra để khắc phục triệt để tình trạng này và lắc vòng giảm béo mỡ bụng là 1 trong những cách khá phổ biến. Nhưng liệu việc giảm béo bụng từ cách này có mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn như nhiều người vẫn tin tưởng không?

cach-lac-vong-giam-beo-mo-bung-duoi-co-hai-khong
Lắc vòng giảm béo bụng là cách mà khá nhiều chị em lựa chọn

Xoay quanh việc giảm béo bụng từ lắc vòng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có người ủng hộ cách làm này nhưng cũng có người thì không bởi những hệ lụy mà nó có thể gây ra

Trên thực tế, khi lắc vòng tức là bạn đã tác động lực trực tiếp vào các cơ quanh bụng và sự tác động này giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Đồng thời, sự tác động này còn khiến các cơ lưng, hoàng và vùng tiểu khung có sự vận động khiến giảm mỡ bụng nhanh hơn.

cach-lac-vong-giam-beo-mo-bung-duoi-co-hai-khong.1
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới có hại không

Lắc vòng được đánh giá khá cao về hiệu quả giảm béo bụng bởi theo nhiều nghiên cứu, trung bình mỗi giờ lắc vòng bạn sẽ tiêu hao được 700 calo. Còn về độ an toàn thì nếu tập luyện đúng cách, đúng thời điểm, bạn sẽ không phải lo lắng gì.

Khi mới lắc vòng, thường mọi người sẽ gặp phải tình trạng vùng eo bị đau hoặc thâm tím. Nhưng chỉ sau 2 – 3 ngày khi đã quen, bạn sẽ thấy lắc vòng thật nhẹ nhàng và đơn giản, lại khá hiệu quả. Tuy nhiên, để lắc vòng giảm béo bụng dưới đảm bảo an toàn nhất, bạn chú ý không nên tập trong thời kỳ hành kinh hay lúc vừa ăn no cũng như lúc đói.

cach-lac-vong-giam-beo-mo-bung-duoi-co-hai-khong.2
Giảm béo bụng không hề khó!

Mặt khác, gần đây có 1 số ý kiến cho rằng giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng sẽ khiến bụng to hơn nếu ngừng tập và đặc biệt còn có thể gây vô sinh khiến nhiều người hoang mang. Tính đến nay, chưa có bất kì nghiên cứu nào khẳng định lắc vòng gây vô sinh vì hành động này có lực không đủ mạnh để ảnh hưởng tới tử cung hay niêm mạc dạ con. Còn khi ngừng lắc vòng và ăn uống thoải mái thì việc béo bụng quay trở lại là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vì vậy, thay vì lắc vòng giảm mỡ bụng, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn phương pháp giảm béo bụng hiệu quả nhất.

Xem thêm tại đây:

Bài viết liên quan
Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang và gừng hiệu quả Làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới? Hướng dẫn cách làm giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả nhất Những cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà Cách giảm béo bụng trên hiệu quả với hạnh nhân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm