Các bài tập giúp giảm béo cánh tay hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bắp tay to là điều không bao giờ mong muốn đối với các chị em phụ nữ. Chúng tôi giới thiệu với các bạn những bài tập đơn giản giúp giảm béo cánh tay có hiệu quả.

Giảm béo cánh tay bằng cách chống đẩy trên tường

giambeocanhtay
Bài tập chống đẩy giúp giảm béo cánh tay hiệu quả

Bạn đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường bằng với độ rộng của vai. Hít thở sâu và đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý khuỷu tay của bạn không chạm tường.

Bạn nên làm như thế khoảng 20 nhịp mỗi lần và 2 – 3 lần mỗi ngày.

Bài tập di chuyển trên ghế

giambeocanhtay
Bài tập di chuyển trên ghế khá dễ để thực hiện

Bạn dùng 1 chiếc ghế dài, bạn ngồi lên cạnh của chiếc ghế, đầu gối gập 1 góc 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tậm, rộng hơn hông của bạn. Từ từ nâng phần hông của bạn lên khỏi ghế, thấp xuống dưới và từ từ gập bàn chân khuỷu tay để giữ cơ thể sau đó trở về trạng thái ban đầu.

Bài tập giảm béo cánh tay với bài tập nâng tay cử tạ

giambeocanhtay
Nâng cử tạ nhẹ nhàng là cách giảm béo cánh tay hiệu quả

Cách 1: Giữ cử tạ trọng lượng nhẹ trong 2 tày sau đó nâng lên theo 1 đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí ban đầu. Hướng quả tạ ra phía sau để các cơ trên bắp tay được vận động toàn diện

Cách 2: Bạn thực hiện liên tục các động tác dưới đây và 1 phút giữa 2 vòng:

Đứng tay giơ chữ V: hai tay cầm tạ và đứng ở tư thế chân rộng bằng vai, tay duỗi thẳng đặt bên hông lòng bàn tay hướng vào trong. Nâng tạ theo đường chéo trước ngực sao cho 2 tay tạo chữ V cho đến khi cánh tay song song với sàn nhà.

Ép vai: Giữ tạ cao hơn vai 1 chút, hai lòng bàn tay hướng nhau, hai chân dang rộng bằng vai, đầu gối khuỵu nhé. Nâng tạ đến khi hai cánh tay vươn thẳng qua đầu.

Xoay cơ tam đầu: Đứng ở tư thế cong đầu gối và ngả người nhẹ về phía trước với tạ trong 2 bàn tay. Gập khuỷu tay phải để nâng tạ lên ngang hông sao cho phần trên của cánh tay song song với sàn nhà. ĐƯa cẳng tay phải về sau và duỗi thẳng tay, dịch chuyển sao cho lòng bàn tay hướng lên phía trần nhà.

giambeocanhtay
Một thân hình hoàn hảo luôn là điều mà chị em mong muốn

Những bài tập giảm béo bắp tay đều rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn nên dành 5 – 10 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập trên một cách đều đặn để có hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra nếu bạn muốn có được một phương pháp giảm béo tay tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn thì có thể sử dụng công nghệ Slim Body – một phương pháp giảm béo tối ưu nhất mang lại nhiều ưu điểm nhất dành cho mọi người.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được đặt lịch thăm khám với các chuyên gia tư vấn hàng đầu!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm