Các bài tập giúp giảm béo bụng ở nam giới cực nhanh

Banner khuyen maiHot

Các bài tập giúp giảm béo bụng ở nam giới cực nhanh và đơn giản

“Bụng to có tướng làm quan” đã trở thành một quan niệm cổ hủ. Với cánh mày râu hiện nay, để hấp dẫn các chị em phụ nữ thì phải sở hữu một dáng hình săn chắc với cơ bụng 6 múi. Chính vì vậy, nhiều anh chàng chót ăn uống quá đà dẫn đến bụng phệ đang phải tìm kiếm các bài tập giảm mỡ bụng . Để giảm béo bụng ở nam giới, bạn có thể luyện tập theo các động tác cơ bản giúp giảm mỡ bụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây, hoặc tìm đến các loại thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả.

Các động tác cơ bản giúp giảm mỡ bụng ở nam giới cực hiệu quả

– Động tác 1: Động tác đẩy hông

Bạn hãy chọn một mặt phẳng thật bằng phẳng và rộng rãi để thực hiện bài tập này trong khoảng 20 phút nhé. Ở tư thế nằm ngửa, đầu tiên bạn hãy đẩy mông căng về phía trước kèm theo đó là thở ra, sau đó từ từ hạ mông xuống và hít thở thật sâu.

Giảm béo đùi và mông chi phí bao nhiêu?

– Động tác 2: Kết hợp chân và hông

Vẫn giữ người ở tư thế nằm ngửa như động tác thứ nhất, bạn hãy giơ một chân thẳng lên, chân còn lại chống vuông góc với mặt sàn, kèm theo đó là đẩy hông lên cao và thở ra. Tiếp tục là từ từ hạ chân và mông xuống rồi hít thở sâu. Thực hiện mỗi bên khoảng 5 lần liên tiếp.

– Động tác 3: Động tác co chân

Bạn nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt sát đường chỉ quần, từ từ giơ chân lên cao sao và thở mạnh ra, sau đó hạ chân xuống và hít thở sâu. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần.

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 30 phút để luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng này, chắc chắn chỉ sau khoảng nửa tháng là số đo vòng 2 của bạn đã được cải thiện rõ rệt. Nếu bạn không có thời gian, hãy gọi điện cho Phú Xuân theo số 0946817777 để được tư vấn các cách giảm béo bụng ở nam giới khác an toàn và hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm