Bài tập massage giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà

Banner khuyen maiHot

Nam giới thường gặp phải hiện tượng béo bụng dưới do ngồi nhiều, uống bia rượu hay lười vận động… Bài tập massage giảm mỡ bụng sau đây sẽ giúp các anh em có được thân hình chuẩn với vòng 2 săn chắc ngay tại nhà.

Xem thêm tại đây:

Tập thể dục luôn là phương pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân. Ngoài ra, tập thể dục một cách bài bản chính là bí quyết giảm cân hiệu quả. Đối với những bạn nam muốn có vòng 2 săn chắc, hãy áp dụng 5 bài tập massage giảm mỡ bụng sau đây.

1. Bài tập hít đất

– Nằm úp trên sàn nhà, hai tay chống đất vuông góc với cơ thể. Hai chân khép lại song song nhau. Thực hiện bài tập nâng toàn bộ cơ thể bằng mũi chân và bắp tay.

Bài tập massage giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà
Bài tập hít đất

2. Bài tập hít thở sâu

– Tư thế đứng thẳng, chân khép thẳng, từ từ cúi gập người xuống, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. Thực hiện việc thở nhanh 20 lần 1 nhịp, nghỉ vài giây và lại tiếp tục thực hiện thở 20 lần nữa. Lặp đi lặp lại 5 lần

3. Bài tập gập bụng

– Hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

– Giữ nguyên tay, đưa thẳng chân phải sang bên trái gập đầu gối trái. Đổi bên và thực hiện đủ 4 lần 8 nhịp để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

4. Bài tập co thắt cơ bụng

– Bạn nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ. Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau đầu.

– Dùng cơ bụng và cơ lưng kéo phần thân trên lên sao cho phần thân dưới vẫn ở tư thế nằm chạm đất.

Bài tập massage giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà
Bài tập co thắt cơ bụng

– Đưa khủy tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối. Giữ nguyên tư thế gập người này vài giây rồi thở ra và trở về vị trí ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự.

5. Bài tập gập chân

– Ngồi trên sàn, gập hai chân, bàn chân chạm mặt sàn, hai tay ôm đầu gối

– Đẩy hai chân duỗi thẳng sang bên trái, người đổ về bên phải, hai tay cùng đưa sang bên phải, chạm lòng bàn tay xuống đất.

– Trở về bước 1 rồi thực hiện tương tự với bên còn lại. Thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

Bài tập massage giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà
Bài tập nằm gập chân

Với những bài tập massage giảm mỡ bụng như trên, bạn chỉ cần khoảng 10- 15 phút mỗi ngày là có thể nâng cao sức khỏe, đặc biệt là giảm mỡ bụng hiệu quả.

Để mỡ bụng tiêu hao nhanh chóng, bạn không những phải duy trì thói quen tập thể dục đều đặn mỗi ngày mà cần tăng cường độ tập luyện hơn nữa để việc giảm béo ngày dễ dàng.

Song, để thực hiện nó không hề dễ dàng. Bởi trong thời buổi công nghiệp, tất cả mọi người đều bận rộn tối ngày với công việc, rất khó duy trì một thói quen gì đó.

Giải pháp nhanh nhất từ công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo sẽ giúp các anh giảm tới 95% mỡ dư thừa ngay sau 1 lần trị liệu. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm trực tiếp phá vỡ liên kết mô mỡ thừa xơ cứng dưới đáy hạ bì, tác động làm hóa lỏng lượng mỡ đó và hút ra ngoài cơ thể.

Bài tập massage giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà
Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo

Riêng đối với những người có mỡ bụng dày, sau khi hút có thể bị chùng da, xổ bụng. Họ cần nhờ thêm sự can thiệp của phương pháp tạo hình thành bụng. Kỹ thuật này giúp cắt bỏ lớp da thừa chảy xệ, đưa vòng eo của bạn trở lại đúng form dáng sau khi đã hút bỏ mỡ.

Hai phương pháp trên được các bác sĩ Phú Xuân tiến hành song song mang lại hiệu quả đẹp toàn diện cho vòng eo của bạn, đảm bảo tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Bạn có thể điện thoại tới hotline 0946817777 để gặp tư viên, đặt lịch thăm khám và tìm hiểu cụ thể về từng phương pháp giảm béo của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Tự tin khoe dáng với bài tập thể dục giảm mỡ bụng 2 cách giảm mỡ bụng dưới sau sinh bằng muối siêu đơn giản Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang và gừng hiệu quả Làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới? Bí quyết giảm mỡ bụng bằng chanh mật ong Ăn gì giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm