Bài tập giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Vòng eo sồ sề sau khi sinh con là nỗi lo ám ảnh lớn nhất của những người phụ nữ đang mang thai. Luyện tập để lấy lại vòng eo thon gọn như hồi con gái đang là giải pháp số 1 của mẹ bầu. Bài tập giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả dưới đây các mẹ có thể vừa tập vừa trông con dễ dàng.

Xem thêm tại đây:

Động tác 1: Nằm ngửa trên sàn, gập gối, nâng thân trên dậy, ép cơ bụng. Thực hiện khoảng 30 lần.

      giambeo1

Động tác 2: Nằm ngửa trên sàn, 2 tay duỗi thẳng sau đầu, bật thân trên dậy, tay gần chạm mũi chân. Thực hiện khoảng 30 lần.

giam-beo2

Động tác 3: Nằm ngửa, 2 tay dọc theo thân người, 2 chân giơ thẳng lên tạo góc 90 độ. Nâng chân lên rồi hạ xuống nhưng không chạm đất. Thực hiện khoảng 20 lần. Động tác này giúp bạn giảm mỡ bụng triệt để.

          giam-beo3

Động tác 4: Nằm ngửa, nâng từng chân lên rồi hạ xuống nhịp nhàng nhưng không chạm sàn. Thực hiện khoảng 30 lần.

  giam-beo4

Động tác 5: Nằm ngửa, 2 tay dọc theo thân người, chân giơ thẳng lên vuông góc với thân người. Nâng mông lên xuống, thực hiện 30 lần. Đây là cách giảm béo bụng tuyệt vời cho những chị em ít vận động.

    giam-beo5

Các bài tập giúp giảm mỡ bụng sau sinh trên rất có hiệu quả giảm mỡ bụng sau khi sinh cho mẹ bầu. Tuy nhiên, nó đòi hỏi chị em phải có thời gian và sự kiên trì tập hàng hày thì mới có được hiệu quả. Nhưng một số chị em hiện nay do đặc thù công việc hay vì lý do nào đó mà họ không có thời gian để tập các bài tập này hàng ngày, hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để tìm cho mình phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất.

Với sự ra đời của công nghệ giảm béo Slim Body giúp mang lại hiệu quả nhanh mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Công nghệ sử dụng hoàn toàn bằng tần sóng siêu âm và lực massage cơ học nên rất nhẹ nhàng và an toàn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này rất thành công.

banner nho
Công nghệ Slim Body giảm mỡ bụng hiệu quả

Với công nghệ giảm béo bụng bằng công nghệ Slim Body tại Phú Xuân, mẹ bầu sau sinh sẽ sớm lấy lại được vòng eo như thời con gái mà không cần phải tốn thời gian như những phương pháp khác. Các chị em có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mĩ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan
Tự tin khoe dáng với bài tập thể dục giảm mỡ bụng 2 cách giảm mỡ bụng dưới sau sinh bằng muối siêu đơn giản Cách giảm mỡ bụng bằng muối hột rang và gừng hiệu quả Làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới? Bí quyết giảm mỡ bụng bằng chanh mật ong Ăn gì giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm