Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Bụng dưới ngấn mỡ không chỉ phá vỡ hình thể, mà còn làm chị em cảm thấy thiếu tự tin về bản thân, không thể diện áo váy bó gợi cảm. Đừng quá lo lắng với bài thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em dưới đây sẽ giúp mọi người có được vòng eo đẹp, vóc dáng thanh mảnh nhanh chóng.

Xem thêm tại đây:

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em phụ nữ
Bài tập gập bụng

Béo mập không chỉ làm hỏng vóc dáng của bạn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh  tật. Cho nên, khi bị ngấn mỡ bụng, chị em ai cũng cố gắng tìm cách giảm cho bằng được. Thường hai biện pháp giảm mỡ bụng dưới cho nữ phổ biến được nhiều người áp dụng nhất là tập thể dục và ăn kiêng. Trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ chủ đạo bằng thể dục. Mời các bạn cùng theo dõi bài tập dưới đây:

Bài tập 1: Gập bụng giảm mỡ bụng dưới

Mỡ bụng tích tụ nhiều khiến bạn di chuyển nặng nề, ngồi cũng cảm thấy khó chịu. Và quan trọng nhất là làm vóc dáng bạn trông như một thùng phi di động. Cho nên, áp dụng bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ bằng cách gập bụng sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng béo bụng này. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn nằm trên sàn, hai tay đan vào nhau đặt dưới đầu, hai chân duỗi thẳng. Sau đó từ từ nâng người dậy, gập người sát chân. Nếu kiên trì thực hiện bài tập này trong vòng 15 phút không chỉ có eo thon mà còn loại bỏ mỡ vùng lưng hiệu quả.

Bài tập 2: Nâng chân giảm mỡ bụng dưới

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em phụ nữ
Bài tập nâng chân giảm béo bụng

Với bài tập giảm mỡ bụng dưới bằng cách nâng chân này, sẽ nhẹ nhàng hơn so với cách thực hiện gập bụng. Cho nên, thời gian áp dụng có thể kéo dài hơn để hiệu quả được phát huy triệt để. Cách thực hiện, bạn cũng nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng song song với co thể. Tiếp theo, từ từ nâng chân cao vuông góc với cơ thể và từ từ hạ xuống. Cứ thế lặp đi lặp lại động tác nâng chân này nhiều lần, kết quả sẽ như ý muốn.

Bài tập 3: Đá chân giảm mỡ

Với bài tập này, bạn cũng nằm với tư thế giống như bài tập 1 và 2. Sau đó thực hiện đá 2 chân chéo nhau, chân phải trên, chân trái dưới và thay đổi đồng đều. Khi thực hiện đá chân đầu bạn có thể nhổm lên hướng về phía trước.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho chị em phụ nữ
Kiên trì tập luyện mới cho kết quả như ý

Với bài thể dục giảm mỡ bụng dưới như trên chỉ cho kết quả khi kiên trì luyện tập mỗi ngày. Đồng thời, kết hợp với ăn uống khoa học, tránh dung nạp những chất béo, dầu mỡ, đường nhiều.

Để giảm mỡ bụng nhanh, an toàn, bạn nên trực tiếp tới các thẩm mỹ uy tín để áp dụng bằng các công nghệ hiện đại. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm béo tạo form Slim Body giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa giúp vòng eo thon gọn nhanh chóng. Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật chỉ dùng năng lượng nhiệt phát ra từ tần sóng RF kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc nên n toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng công nghệ giảm béo bụng này thành công, bạn có thể trực tiếp qua để chuyên gia thăm khám và giảm béo hiệu quả, an toàn cho mình.

Từ khó liên quan:

giảm mỡ bụng dưới cho nữ,

bài tập giảm mỡ bụng dưới,

thể dục giảm mỡ bụng dưới,

bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ,

cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ,

Bài viết liên quan
Cách giảm mỡ bụng Phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật Cách lắc vòng giảm béo mỡ bụng dưới có hại không? Cho hỏi spa massage giảm mỡ bụng thực hiện theo quy trình thế nào Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiệu quả trong vòng 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm